Địa chỉ: Trường mầm non Đại thành

Trường MN Đại Thành chung tay ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái để chung tay cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch, trong những ngày qua nhiều cá nhân, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Hiệp Hòa  đã có những việc làm hay, hành động đẹp để lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng.

Thực hiện công văn số 147/pgd&đt huyện Hiệp Hòa về việc tham gia phòng chống dịch Covid-19 ngày 24 tháng 3 năm 2020 của PGD&ĐT huyện Hiệp Hòa

Nhà trường đã tổ chức quyên góp, ủng hộ một ngày lương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với số tiền hơn 4,080,000 triệu đồng

Giai đoạn 2 nhà trường tuyên truyền ủng hộ cán bộ giáo viên ngoài công lập trong huyện với tổng số tiền là 2.100.000 đồng trong thời gian dịch bệnh  gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần sẻ chia, trách nhiệm xã hội chung tay cùng cả nước trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Với sự ủng hộ, đồng hành của toàn nhà trường , xã hội chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; đồng thời, tạo tính lan toả đến các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm cùng chung tay, trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 hiện nay.