Trường mầm non Đại Thành tặng quà tết cho CB- GV nhân dịp tết nguyên đán

Trường Mầm non Đại Thành nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu đã tặng quà tết cho cán bộ giáo viên, nhân viên  của trường.

Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2021 trường đã tổ chức lễ trao quà cho cán bộ giáo viên, nhân viên  của trường với tổng số tiền là 11.500.000 đồng; đó như những lời động viên tinh thần gửi đến tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của trường làm động lực cho cán bộ giáo viên, nhân viên  vươn lên trong công tác.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã tạo nên những nét vui tươi trên khuôn mặt cán bộ giáo viên, nhân viên , đó như một lời báo hiệu thắng lợi cho một năm học.

Cùng với nhà trường công đoàn trường mầm non cũng đã tổ chức cho một số giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng; Tổng trị giá 900.000 đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần đến các đồng chí nhân dịp tết đến xuân về.