GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Trường mầm non Đại thành

Email:  admin@vhv.vn

Điện thoại: 0972185036

 

1. Mô hình hoạt động: Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

2. Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường Đại học SP như ĐHSP Hà Nội 2, Cao Đẳng sư phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang, Cao đẳng SP Bắc Ninh..., có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm trong công tác CSGD trẻ; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh.

3. Mục tiêu đào tạo: 
- Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao 
- Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
- Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo tỷ lệ khảo sát trẻ trên các lĩnh vực đạt trên 90% 

4. Phương châm giáo dục: 
- Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.
- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của trẻ, tăng cường khả năng trải nghiệm, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.
- Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với cha mẹ trẻ giúp trẻ có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

5. Phương thức hoạt động của trường: 
* Hoạt động dạy và học:
- Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với tình hình thực tế của trường; Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học theo đúng hướng dẫn của thông tư số 28/2016
- Tổ chức học bán trú hai buổi với chương trình tăng cường nâng cao, với sự quản lý kỉ luật nghiêm túc, nề nếp, quy củ.
- Tổ chức dạy học theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm 
- Chỉ đạo khai thác, sử dụng có hiệu quả trang thiết bị đồ dùng dạy học
- Tổ chức các buổi trải nghiệm cho trẻ theo quy mô cấp lớp, trường.

 

Ban giám hiệu Trường Mầm non Đại Thành